trang chủ tin tức xe Khám phá Ngắm nhìn chiếc: Bentley Flying Spur chi hơn 3,6 tỷ đồng độ thành bán tải

Ngắm nhìn chiếc: Bentley Flying Spur chi hơn 3,6 tỷ đồng độ thành bán tải

Chiếc xe Bentley Flying Spur chi hơn 3,6 tỷ đồng độ thành bán tải của một chủ xe chất chơi được: Cắt mui, biến hàng ghế sau thành thùng hàng để trở thành xe bán tải

Với một chủ nhân thuộc diện “độc nhất vô nhị” của Bentley Flying Spur, dòng xe siêu sang Anh Quốc này vẫn chưa đủ đặc biệt với họ. Để cá nhân hóa phương tiện của mình, họ đã bỏ ra số tiền lên tới 6 chữ số để biến chiếc sedan thành... bán tải.

Cụ thể, một chiếc Bentley Flying Spur đời 2005 đang được rao bán với thông số cực kỳ đặc biệt. Động cơ W12 6.0L bên dưới ca pô vẫn là loại 560 mã lực, 649 Nm nguyên bản. Tuy nhiên, bộ khung mà trái tim này kéo theo là khác biệt hoàn toàn khi có nhiều điểm mới xuất hiện.

Chủ xe Bentley bỏ ra cả trăm ngàn USD độ Flying Spur thành bán tải - Ảnh 1.

Nửa trước cabin xe giữ nguyên với ốp gỗ và da bọc bạt ngàn. Cụm điều khiển trung tâm xuất hiện hệ thống thông tin giải trí hoàn chỉnh với hệ thống định vị đi kèm. Tuy nhiên, nửa sau là hoàn toàn mới với bồn chứa đồ lát gỗ cao cấp. 

Móc chằng đồ và 4 khoang để đồ tại hông bồn được bổ sung bởi chủ xe. Toàn bộ khu vực này, từ trong ra ngoài, được làm khá chuẩn chỉ và hài hòa với tổng thể sẵn có của xe.

Chủ xe Bentley bỏ ra cả trăm ngàn USD độ Flying Spur thành bán tải - Ảnh 2.

Theo chủ xe chia sẻ với PistonHeads, giá xe khi họ mua về là 165.000 USD. Số tiền bỏ ra để độ xe từ sedan thành bán tải là xấp xỉ con số đó ở 152.000 USD (khoảng 3,6 tỷ đồng). Giờ, xe được rao bán với giá 189.000 USD (hơn 4,5 tỷ đồng) với cam kết mới chạy gần 55.000 km.

Một số hình ảnh khác của chiếc Bentley Flying Spur độ bán tải độc đáo: