trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Kia Morning 2024 sẽ được bổ sung thêm loạt tính năng an toàn hiện đại

Kia Morning 2024 sẽ được bổ sung thêm loạt tính năng an toàn hiện đại

Kia Australia xác nhận Kia Morning 2024 sẽ được bổ sung thêm những tính năng hỗ trợ an toàn cũng như thay đổi hệ thống truyền động.

Cụ thể, Kia Morning 2024 (là Kia Picanto tại thị trường Australia) sẽ nhận được loạt hệ thống hỗ trợ người lái chưa từng có như: Kiểm soát hành trình thích ứng, giữ làn đường, cảnh báo điểm mù và phương tiện cắt ngang phía sau, phanh khẩn cấp tự động nâng cao có thể phát hiện ra người đi bộ, người đi xe đạp cùng các phương tiện đang chạy tới.

Hiện chưa rõ liệu Kia Morning 2024 có cung cấp phiên bản tích hợp định vị vệ tinh cũng như dịch vụ Kia Connect hay không. Thông tin chi tiết khác sẽ được hãng công bố trước khi ra mắt tại Australia và trước khi năm 2023 kết thúc.

Ngoài ra, Kia Australia cũng đã xác nhận Morning 2024 sẽ không bao gồm bản GT tăng áp. Nguyên nhân là do hệ thống truyền động số sàn với động cơ 3 xi-lanh tăng áp 1.0L đã bị ngừng sản xuất trên toàn cầu.

Do đó toàn bộ dòng xe Kia Morning 2024 sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, có dung tích 1.25L. Khối động cơ này sản sinh công suất ở mức 83 mã lực và mô-men xoắn cực đại 122 Nm.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Morning hiện chỉ được trang bị tiêu chuẩn những tính năng an toàn cơ bản như: chống bó cứng phanh (ABS), cân bằng điện tử (ESP), hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, cảm biến lùi, 2 túi khí cùng móc ghế trẻ em ISO-FIX.

(Nguồn: https://baoquocte.vn/lo-dien-nhung-trang-bi-moi-tren-kia-morning-2024-251115.html#google_vignette)